Best Australian Gardens and Landscapes / Những khu vườn biệt thự đẹp nhất nước Úc

Nội dung chính:

Best Australian Gardens and Landscapes is part of the Best Of’ series filled with what is now’ in Australian garden design. The book walks the reader through a selection of Australia’s best backyards and gardens.
In these modern times, our homes are becoming our sanctuaries and Australians are spending more time and money on their personal dwelling spaces. Featuring informative editorial, this book instructs the reader on how they can achieve a result that says wow’! People within the pool and landscape industry and consumers alike will love this book.
Full-color photography throughout augments Gary Takle’s insightful text. A great gift for anyone interested in Australian garden design.

Best Australian Gardens and Landscapes là một trong số các sách trong series sách “Best of…” viết về các lĩnh vực thiết kế kiến trúc – cảnh quan – nội ngoại thất. Cuốn sách sẽ dẫn bạn đọc đến với chuyển hành trình các khu vườn đẹp nhất nước Úc với rất nhiều hình ảnh thú vị về các khu vườn.

Ngày nay, ngôi nhà đã trở thành không gian sống rất quan trọng đối với một gia đình và ở nước Úc, cư dân dành nhiều thời gian, tiền bạc hơn để biến ngôi nhà của mình thành “thiên đường – một nơi đáng sống”. Thông qua nhưng khu vườn đẹp nhất nước Úc được gới thiệu trong cuốn sách này, bạn đọc có thể học hỏi và áp dụng được rất nhiều điều từ các thiết kế đó để áp dụng chokhu vườn nhà mình, biến chúng trở thành những thiên đường cho chính bạn và gia đình.