Roof Garden Landscape: World Landscape Case Studies / Thiết kế cảnh quan vườn trên mái

Nội dung chính:

Green roofs – the ultimate in sustainable building practices continue to generate enormous interest and enthusiasm among architects, landscape designers and urban planners.

This richly illustrated book provides a comprehensive guide to contemporary trends in rooftop garden design, and provides definitive theory and design industry knowledge. The designers of the project case studies are leaders in their fields, and are drawn from across Australia, Chile, China, Europe, Japan, Mexico, Philippines, Scandinavia, Thailand, United Kingdom, United States, and Vietnam.

The designers provide details on the benefits of their rooftop gardens, offering readers profound inspiration and informative reviews of the work, design considerations, operation and maintenance. This book is essential for anyone working or studying in the rooftop construction, environmental landscape and design fields.

Vườn trên mái – xu hướng số 1 trong các thiết kế xanh của thế kỷ 21, vẫn đang là một trào lưu có sức ảnh hưởng lớn đến rất nhiều kiến trúc sư, kiến trúc sư cảnh quan và các nhà quy hoạch đô thị trong các thiết kế của họ.

Roof Garden Landscape là một cuốn sách với hình ảnh minh họa rất phong phú, là một trong những cuốn sách hàng đầu viết về xu hướng đương đại trong các thiết kế “Vườn Trên Mái”. Các dự án trong cuốn sách đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Australia, Chile, Trung Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia,… được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan.

Các thiết kế được giới thiệu là những minh chứng rõ ràng nhất về lợi ích của vườn trên mái, mang đến cho bạn đọc cái nhìn toàn diện hơn về các dự án vườn trên mái, từ thiết kế, thi công, vận hành, đến bảo dưỡng.