EGO kết hợp WATG thiết kế cảnh quan Sun Carnival Plaza quảng trường hiện đại bậc nhất tại TP Hạ Long xinh đẹp

Dự án Sun Plaza Grand World được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group là cơ hội đầu tiên để EGO đặt dấu mốc và tỏa sáng tại thành phố Quảng Ninh xinh đẹp. Nằm trong “tọa độ vàng” tại trung tâm Bãi Cháy, gần Vịnh Hạ Long, quảng trường Sun Carnival Plaza rộng tới 13ha – đây là quảng trường lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam, với hệ thống tiện ích thời thượng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm 1.550m2 diện tích nhạc nước, khu nhà hát ngoài trời rộng tới 25.000m2, vườn cảnh quan Ornamental 18.000m2… Bên dưới quảng trường là một bãi đỗ xe hiện đại với chứa lớn sẽ giải quyết vấn đề bãi đỗ xe tại khu vực tấp nập này. Khi chính thức đi vào hoạt động dự kiến Q2/2018, đây sẽ là trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí của TP Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Tổng thể Sun Carnival Plaza Hạ Long nhìn từ trên cao - EGO thiết kế cảnh quan quảng trường công viên Sun Carnival Plaza Hạ Long

Tổng thể Sun Carnival Plaza Hạ Long nhìn từ trên cao

Với 4000 chỗ ngồi, Quảng trường Halong Ocean Park Plaza sẽ là trung tâm của sự kiện carnival Hạ Long tổ chức hàng năm tại thành phố  xinh đẹp này.

Khu khán đài - EGO thiết kế cảnh quan quảng trường công viên Sun Carnival Plaza Hạ Long

Khu khán đài

Đối với dự án này, để thể hiện quảng trường hiện đại bậc nhất nhưng vẫn đặt cốt lõi của cảnh quan bền vững làm trung tâm, EGO và WATG đã thiết kế những khu vườn, khu vui chơi và đường dạo xung quanh tạo cảnh quan xanh dành cho du khách và người dân trong khu vực. Khu nhạc nước và cây xanh sẽ giải quyết các vấn đề nắng nóng vào mùa hè tại khu vự tắm biển bãi Cháy.

Khu công viên - EGO thiết kế cảnh quan quảng trường công viên Sun Carnival Plaza Hạ Long

Khu công viên

Khu nhạc nước - EGO thiết kế cảnh quan quảng trường công viên Sun Carnival Plaza Hạ Long

Khu nhạc nước

Sun Carnival Plaza là quảng trường công viên mở của tự do, nằm bên cạnh khu vui chơi giải trí Sun World sôi động, hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút đông du khách ghé thăm.

Thiết kế cảnh quan của EGO phản ánh và bảo vệ các hệ thống tự nhiên, và luôn luôn cố gắng để nâng cao trải nghiệm của con người với thiên nhiên một cách bền vững.

Trích nguồn: http://sunplazagrandworld.com/#3

EGO Group