Sự kết hợp hoàn hảo giữa EGO và Sun Group để tạo ra “sự khác biệt trong sự khác biệt”

Với cùng sứ mệnh là tạo ra “Sự khác biệt trong sự khác biệt”, EGO và Sun Group sẽ kết hợp với nhau để tạo ra những dự án thú vị. Chúng tôi cũng hiểu rằng “sự khác biệt” chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này tạo nên một thương hiệu Sun Group và EGO mà ít có doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội.

Buổi làm việc của chủ tịch EGO - Mr. Oliviero Godi và các cộng sự tại văn phòng Sun Group

Buổi làm việc của chủ tịch EGO – Mr. Oliviero Godi và các cộng sự tại văn phòng Sun Group

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới.

EGO hiểu được mong muốn của khách hàng nói chung và Sun Group nói riêng và đó là lý do chúng tôi mang “cái tôi – ego” của mình vào trong mỗi thiết kế. Điều này không những tạo giá trị khác biệt cho khách hàng mà còn giúp chúng tôi khẳng định sứ mệnh của công ty “Chúng tôi không những thiết kế cảnh quan mà chúng tôi còn thiết kế những giấc mơ”.

Chủ tịch EGO - Mr. Oliviero Godi và các cộng sự chụp ảnh cùng Ban quản lý thiết kế Sun Group

Chủ tịch EGO – Mr. Oliviero Godi và các cộng sự chụp ảnh cùng Ban quản lý thiết kế Sun Group

EGO và Sun Group đã có buổi làm việc và ký kết dự án thiết kế công viên quảng trường Canival đánh dấu sự hợp tác đầu tiên. EGO hi vọng dự án sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách Việt Nam cũng như du khách quốc tế trong năm 2018.

Theo EGO Group