“Lady of The North” – Using sculpture in landscape design / “Lady of The North”- Sử dụng nghệ thuật điêu khắc vào thiết kế cảnh quan

In landscape design, creativity is extremely necessary, everything can become great ideas for design. The use of sculpture in “Lady of The North” is a typical example.

Trong thiết kế cảnh quan, sự sáng tạo là vô cùng cần thiết, mọi thứ đều có thể trở thành những ý tưởng tuyệt vời cho việc thiết kế. Việc sử dụng nghệ thuật điêu khắc trong “Lady of The North” là một minh chứng điển hình.

Toàn bộ vẻ đẹp của “Lady of The North-Người đẹp phương Bắc” chỉ có thể được quan sát trọn vẹn từ không trung, với các đường nét định hình bằng những con đường uốn lượn. 

Northumberlandia hay Lady of The North (Người đẹp phương Bắc) là tên tác phẩm điêu khắc khổng lồ có hình một phụ nữ khỏa thân ở vùng Cramlington, Northumberland phía Đông Bắc nước Anh.

Tác phẩm này được sáng tạo bởi Tập đoàn Ngân hàng khai thác mỏ The Banks Group, ra mắt công chúng vào năm 2012.

Toàn bộ vẻ đẹp “cơ thể” của Người đẹp phương Bắc chỉ có thể được quan sát trọn vẹn từ trên không trung, với các đường nét được định hình bằng những con đường uốn lượn.
Đứng từ mặt đất, có thể nhìn Northumberlandia với khuôn mặt thanh tú và đôi gò bồng đảo nhô lên.
Kể từ khi ra mắt, Northumberlandia nhanh chóng trở thành điểm tham quan được ưa chuộng ở nước Anh, thu hút đến 100.000 du khách mỗi ngày.
By EGO Landscape