Impressive architectural works by RCR Arquitectes / Những công trình kiến trúc ấn tượng của RCR Arquitectes

Rafael Aranda, Carme Pigem and Ramon Vilalta of Spanish studio RCR Arquitectes  have been honored with the 2017 Pritzker Prize, a prestigious award for Architecture.

Rafael Aranda, Carme Pigem and Ramon Vilalta của studio RCR Arquitectes Tây Ban Nha  đã được vinh danh giải thưởng Pritzker năm 2017, một giải thưởng danh giá cho ngành Kiến trúc.

somni-que-ni-gosavem_1751834867_39118069_1500x1001

Aranda, Pigem and Vilalta founded RCR Arquitectes in 1988. This studio is number 249 on the Dezeen Hot List Achiver –  an Architecture and Design magazine based in Oloy in the Cataloni region of Spain.

Aranda, Pigem and Vilalta đã thành lập RCR Arquitectes năm 1988. Studio này đứng thứ 249 trên danh sách Dezeen Hot List Achiver –  tạp chí về Kiến trúc và Thiết kế có trụ sở tại Oloy vùng Cataloni của Tây Ban Nha.

Ba kiến trúc sư Rafael Aranda, Carme Pigem và Ramon Vilalta đã làm việc cùng nhau trong gần 30 năm Các tác phẩm của họ hoàn hảo và thơ mộng đáp ứng các yêu cầu truyền thống của kiến trúc cũng như về vẻ đẹp thể chất và không gian. Nhưng điều làm họ khác biệt đó là cách tiếp cận của họ nhằm tạo ra những tòa nhà mang tính địa phương.

Hãy cùng EGO ngắm nhìn những tác phẩm làm lên danh tiếng của họ nhé.

 By EGO Landscape