The trend of using green in interior decoration / Xu hướng sử dụng màu xanh lá trong trang trí nội thất

Using green colors in interior decoration will be a trend in the coming years. In the past, we saw that colors like beige, black or white were used a lot because they always created luxury and class, but now people like to use natural colors that bring fresh colors to the homeowner. Color also greatly affects people. For adults, the green color of plants and trees helps them balance their lives because it always creates a feeling of closeness and peace, and for children, it helps them not only immerse themselves in life. nature but also helps children learn to love the surrounding trees more.

Sử dụng màu sắc xanh lá trong trang trí nội thất sẽ là xu hướng của những năm tới. Trước đây chúng ta thấy rằng những màu như màu be, đen hay trắng được sử dụng nhiều bởi nó luộn tạo sự sang trọng và đẳng cấp thì nay người ta thích sử dụng những gam màu tự nhiên mang màu sắc tươi mới cho gia chủ. Màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều tới con người, với người lớn thì màu xanh của cỏ cây giúp họ cân bằng cuộc sống bởi nó luôn tạo cảm giác gần gũi và yên bình, còn với trẻ nhỏ thì giúp trẻ không những hòa mình vào thiên nhiên mà còn giúp bé biết yêu cây cối xung quanh hơn.

Công trình 18 tầng hình dạng xoắn ốc ở Ecuador được truyền cảm hứng từ đất, nước và lửa (các yếu tố liên quan tới cây) đã tạo ra một màu xanh lá bao phủ toàn bộ bên trong. Màu xanh được Kiến trúc sư sử dụng cho trang trí từ sàn nhà cho đến đồ nội thất, điều này mang lại cho người nhìn một cảm giác mát mẻ và thoải mái như đang đi dạo trên những bãi cỏ xanh mượt. 

Ngoài việc sử dụng những màu xanh nhân tạo như gạch lát sàn hay các đồ dùng màu xanh thì các Kiến trúc sư cũng mang màu xanh của cây cối vào ngôi nhà, đó là điều không thể thiếu cho những ngôi nhà hiện đại bởi cây xanh luôn giúp cân bằng hệ sinh thái cả bên trong lẫn bên ngoài nhà. Các khu vực giải trí cũng được thiết kế đặc biệt với màu sắc chủ đạo này, hình ảnh sân thượng của tòa nhà là một ví dụ minh họa, khán giả vừa coi tivi vừa có cảm giác đang ngồi trong một khu rừng.

By EGO landscape