Design of a historical park combined with a unique resort in Russia / Thiết kế công viên lịch sử kết hợp khu nghỉ dưỡng độc đáo tại Nga

Two New York architects Cushman & Wakefield collaborated with architectural design firm Feilden Clegg Bradley Studios, engineer Buro Happold, cost consultant Rider Levett Bucknall and producer Fourth Street won the award. won the park design competition “Park Russia” in Moscow, Russia.

Hai kiến trúc sư người New York là Cushman & Wakefield đã phối hợp với công ty thiết kế kiến trúc Feilden Clegg Bradley Studios, kỹ sư Buro Happold, chuyên gia tư vấn về chi phí Rider Levett Bucknall và nhà sản xuất Fourth Street đã giành giải nhất cuộc thi thiết kế công viên “Park Russia” tại Moscow, Nga.

Đề xuất này chuyển đổi 1.000 ha đất gần sân bay Domodedovo(cách Moscow 30 km về phía Nam) thành một công viên di sản văn hoá chuyển tiếp lịch sử của đất nước này đồng thời cho thấy ba trục chính của công viên. Nó tạo cơ hội để đầu tư vào các dự án giải trí và biến ốc đảo thành một “khu nghỉ mát du lịch” cho khách hàng địa phương.

Ông Jim Diggle( đối tác của Gillespies) nói rằng “Công viên Nga bao gồm thiết kế bền vững sáng tạo với những nguyên lý xanh tốt nhất được ghi nhận trong bản quy hoạch tổng thể và các thành phần thiết kế chính như xây dựng, cảnh quan và cơ sở hạ tầng hỗ trợ”.

Ngoài ra, nhà lãnh đạo dự án Richard Tibbott từ Cushman & Wakefield Russia nhấn mạnh rằng “một công viên giải trí độc đáo của Nga đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Nga cho việc giải trí và phát triển văn hoá tưởng tượng và tạo ra một điểm đến mới cho nền kinh tế du lịch Nga đang phát triển nhanh chóng”.

 “Nó có thể so sánh với Singapore’s Gardens  và thậm trí là các công viên ở Orlando, Florida” ông nói thêm.

EGO Group